Hotline : 091 222 7705 - 024 3868 1362 - 024 3554 2610 . . . . . . .

 

Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp năm 2018

     Ngày 25 tháng 5 vừa qua, tại cơ sở 2 khoa Công nghệ Điện tử Thông tin - Đại học Mở Hà Nội đã diễn ra buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp cuối khóa của sinh viên K17 (2014 - 2018). Các bạn sinh viên đã có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cho buổi bảo vệ sau những tháng tập trung nghiên cứu đề tài đồ án tốt nghiệp dưới sự hướng dẫn của các thầy cô.

     Các bạn sinh viên trẻ đã thực sự làm chủ kiến thức khoa học, tự tin trình bày thành quả đã nghiên cứu được trước thầy cô và các bạn . Nhiều đề tài của các em được hội đồng phản biện đánh giá rất mới và có tính ứng dụng thực tiễn cao.

 

 

 

     

     Không chỉ phản biện, các thầy cô trong hội đồng cũng rất quan tâm, tận tình chỉ ra những thiếu sót và gợi ý hướng phát triển tiếp theo cho đề tài của các em.

     

     Buổi lễ là cột mốc đánh dấu kết thúc chặng đường sinh viên và mở ra cánh cửa mới cho tương lai sắp tới của các em. Hi vọng sau này, dù công tác và làm việc ở đâu, các em cũng sẽ nhớ về những năm tháng sinh viên tại Viện Đại học Mở Hà Nội với những kỷ niệm vui buồn, cố gắng, thành công và cả khó khăn - nơi đã trở thành một phần tuổi trẻ của các em. Chúc những cử nhân tương lai sẽ thành công trên con đường sắp tới và luôn giữ được ngọn lửa đam mê nghiên cứu, sáng tạo mà các em đã có được khi trải qua môi trường học tập, làm việc kỹ thuật của khoa Công nghệ Điện tử Thông tin.   

 

                                                                                                                 62 Phan Đình Giót, 25/05/2018.

 

JSN Solid template designed by JoomlaShine.com