Hotline : 091 222 7705 - 024 3868 1362 - 024 3554 2610 . . . . . . .

Giải bóng đá Nam sinh viên Khoa CN ĐT-TT năm 2018

Chiều ngày hôm nay (16/3/2018), LCĐ - LCH Khoa CN Điện tử - Thông tin đã tổ chức thành công Lễ Khai mạc Giải bóng đá Nam sinh viên Khoa CN ĐT-TT năm 2018. Tham dự chương trình có sự hiện diện của Đại diện Đoàn TN nhà trường, đại diện các LCĐ - LCH trong nhà trường, các thầy cô giáo Khoa CN ĐTTT, sự tham gia của 6 đội bóng và sự có mặt của đông đảo các cổ động viên. Lễ khai mạc "Giải bóng đá nam sinh viên khoa CN ĐTTT năm 2018" diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí tuổi trẻ cả nước chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM, tuổi trẻ nhà trường hướng tới kỉ niệm 25 năm ngày thành lập Viện Đại học Mở Hà Nội, sinh viên Khoa CN ĐTTT hướng tới kỉ niệm 20 năm ngày thành lập Khoa. 

BCH LCĐ - LCH Khoa CN ĐTTT xin trân trọng cảm ơn đại diện BCH Đoàn TN nhà trường, đại diện LCĐ các Khoa Kinh tế, Khoa Tiếng Anh, Khoa Tiếng Trung Quốc, Khoa Tạo dáng công nghiệp và Khoa Công nghệ sinh học đã đến tham dự, tặng hoa chúc mừng cho chương trình. Xin trân trọng cảm ơn các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn sinh viên đã tới tham dự buổi lễ. Kính chúc các thầy cô, các đồng chí cùng các bạn sinh viên sức khỏe và thành công! 

Ngay sau Lễ Khai mạc, những trận đấu đầu tiên trong lượt đi của Vòng Bảng Giải đấu đã được diễn ra. 

Mở đầu là trận đấu giữa đội tuyển K18A và đội tuyển K20A. Với sự tự tin, đội bóng trẻ tuổi K20A đã chứng tỏ được sức mạnh của mình khi giành chiến thắng với tỉ số 4-2. Trận đấu đầu tiên của Giải đấu diễn ra vô cùng kịch tính, một cầu thủ của đội bóng K18A đã phải nhận thẻ vàng sau đó nhận thêm 1 thẻ đỏ trực tiếp và buộc phải rời khỏi sân. 

Mở màn bảng B là cuộc đọ sức giữa 2 đội tuyển K18B và K19B. Giống như diễn biến trước đó, đội bóng trẻ tuổi hơn K19B cũng giành được chiến thắng. Trận đấu kết thúc với tỉ số chung cuộc 4-0. 

Mới là những trận đấu đầu tiên nhưng những gì diễn ra sẽ hứa hẹn mang đến một Giải đấu kịch tính và nhiều cảm xúc. Hãy cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo của Giải bóng đá nam sinh viên Khoa CN ĐTTT 2018. Chúc các đội tuyển thi đấu thật tốt!

JSN Solid template designed by JoomlaShine.com