Hotline : 091 222 7705 - 024 3868 1362 - 024 3554 2610 . . . . . . .

Lịch sử và truyền thống Khoa CN ĐT-TT

 

Lịch sử và truyền thống Khoa CN ĐT-TT

Khoa CN Điện tử – Thông tin của Viện Đại học Mở Hà Nội được thành lập vào ngày 12/ 12/ 1998 theo quyết định số 4992/QĐ-BGD&ĐT của Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo.

 Ban lãnh đạo và các thầy cô giáo trong Khoa có trình độ, có kinh nghiệm và uy tín, cùng với đội ngũ giảng viên thỉnh giảng đến từ các trường đại học lớn như Đại học Bách Khoa Hà Nội, Học viễn Kỹ thuật Quân sự, Học viện Bưu chính Viễn thông và các nhà khoa học từ các Viện nghiên cứu, các Trung tâm Khoa học – Công nghệ, các Tổng công ty, đài phát thanh – truyền hình…v.v…. 

 Chương trình đào tạo lý thuyết – thực hành cơ bản, tiên tiến cập nhật cho đến nay Khoa CN Điện tử – Thông tin đã trưởng thành lớn mạnh, với các hệ đào tạo từ Cao đẳng lên tới Đại học, phù hợp với mọi đối tượng trình độ và có thời gian khác nhau.

Có nhiều cơ hội để học đại học ngành Điện tử - Viễn thông như là: Trúng tuyển kỳ thi Tuyển sinh đại học toàn quốc, khối A, A1 vào Khoa CN Điện tử – Thông tin. Ngoài ra có thể học hệ Cao đẳng, sau 3 năm học, nếu đủ điều kiện dự thi và vượt qua kỳ thi liên thông từ Cao đẳng lên Đại học, học tiếp 2 năm Hoàn chỉnh kiến thức để lấy bằng Đại học, hoặc đăng ký xét tuyển vào Hệ Trung cấp của Viện, sau khi tốt nghiệp học liên thông lên hệ Cao đẳng rồi Đại học, hoặc tốt nghiệp Hệ trung cấp học liên thông lên Đại học, hoặc theo học Hệ Đại học Từ xa qua xét tuyển. Không những đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ cho người học đúng chuyên ngành, với những người học khác chuyên ngành nhưng cùng khối ngành muốn theo học sẽ học bổ sung các môn chuẩn hoá kiến thức. Thời gian học được tổ chức cả trong lẫn ngoài giờ hành chính, đáp ứng cả nhu cầu vừa học vừa làm, học tại chỗ hoặc từ xa của mọi đối tượng người học.

JSN Solid template designed by JoomlaShine.com