Hotline : 091 222 7705 - 024 3868 1362 - 024 3554 2610 . . . . . . . . . . . . . . . .

Tạm biệt Mùa hè xanh 2017, chúng tôi vào năm học mới

Tạm biệt Mùa hè xanh 2017, chúng tôi vào năm học mới

"Mùa hè xanh" là chiến dịch tình nguyện được LCĐ - LCH Khoa CN Điện tử - Thông tin, Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức thường niên. Năm nay, được sự đồng ý của Đoàn TN - Hội SV Viện Đại học Mở Hà Nội, Huyện Đoàn Yên Sơn, Đảng ủy - UBND và Đoàn Xã Kim Phú, Đội SVTN Viện Đại học Mở Hà Nội triển khai chương trình "Mùa hè xanh 2017" tại xã Kim Phú, Huyện Yên Sơn, Tỉnh Tuyên Quang từ ngày 11 - 21/07/2017.
Kết thúc chiến dịch, Đội SVTN đã hoàn thành các nhiệm vụ và mục tiêu đề ra. Dưới đây là báo cáo tổng kết các hoạt động của Đội SVTN trong thời gian hoạt động tại địa phương.
+ Mục tiêu:
1. Chung tay xây dựng nông thôn mới
2. Xóa đói giảm nghèo, đền ơn đáp nghĩa
3. Mùa hè cho em bổ ích, ý nghĩa.
4. Giao lưu, gắn kết với Đoàn TN xã Kim Phú.
+ Hoạt động cụ thể:
1. Tổ chức, phối hợp cùng Đoàn TN xã Kim Phú phát quang, dọn dẹp hành lang, đường làng ngõ xóm, trạm y tế xã.


2. Tổ chức thăm hỏi, tặng quà 5 gia đình chính sách và 30 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. 


3. Giúp đỡ công tác xóa nhà tạm, xây dựng nhà tình nghĩa; giúp đỡ hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn vận chuyển đá xây dựng nhà, khơi thông rãnh nước.


4. Thực hiện công trình thanh niên theo Chương trình "Làng quê xanh" của UBND Tỉnh Tuyên Quang: Đào hố trồng 260 cây xanh, kiên cố, đóng cọc cho hàng cây xanh mới trồng của xã.

5. Giúp đỡ người dân nạo vét 200m kênh mương.


6. Giúp đỡ nhà chùa chuyển vật liệu, chỉnh trang khuôn viên.
7. Vẽ tặng tranh tường Trường Mầm non cũa xã.
8. Tổ chức lớp dạy học Tiếng Anh, dạy các kĩ năng cầ thiết và các buổi sinh hoat hè cho trẻ em tại 2 địa điểm thôn 7 và thôn 10 của xã.


9. Phối hợp cùng Đoàn TN xã tổ chức Đêm giao lưu văn nghệ.


Trong quá trình hoạt động, Đội SVTN cùng Đoàn xã đã gặp phải một số khó khăn tuy nhiên với sự phối hợp chặt chẽ của hai bên đã khắc phục được khó khăn và hoàn thành nhiệm vụ. 
Với thông điệp "Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi", Đội SVTN mong muốn góp 1 phần chung tay xây dựng nông thôn mới cùng nhân dân xã Kim Phú nói riêng và nhân dân Huyện Yên Sơn nói chung.
Để ghi nhận những đóng góp của Đội SVTN, Chủ tịch UBND xã quyết định tặng giấy khen và trao thưởng cho Đội SVTN "Mùa hè xanh 2017" Viện Đại học Mở Hà Nội, mỗi cá nhân tham gia chương trình đều được nhận giấy khen của BCH Huyện Đoàn Yên Sơn trong việc có thành tích xuất sắc tham gia chung tay xây dựng nông thôn mới.
Trong suốt quá trình hoạt động của Đội tại địa phương, chúng tôi đã nhận được những sự quan tâm, giúp đỡ, ủng hộ từ Huyện Đoàn, lãnh đạo Đảng ủy - UBND xã, Đoàn TN xã đặc biệt là của bà con, trẻ em địa phương đã giúp đỡ chúng tôi hoàn thành xuất sắc chương trình và nhận lại cái "Đi dân nhớ, ở dân thương" của người chiến sĩ tình nguyện.
Đội SVTN xin chân thành cảm ơn các tổ chức, cá nhân, các thầy cô giáo, các bạn sinh viên và tất cả những người đã và đang quan tâm, ủng hộ, dõi theo những hoạt động của Đội. Cảm ơn các bạn tình nguyện viên đã luôn nhiệt tình, nỗ lực trong suốt chiến dịch.
Tạm biệt Mùa hè xanh, chúng tôi vào năm học mới.

 

Hẹn gặp lại 2018
"Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi" Description: https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/f6c/1/16/2764.png
<3

JSN Solid template designed by JoomlaShine.com