Hotline

Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học 2017

Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học 2017

Sáng 10.05.2017 tại cơ sở đào tạo Khoa CN Điện tử - Thông tin số 62 Phan Đình Giót, Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học của Khoa đã thành công tốt đẹp. Đây là hội nghị thường niên được nhà trường và Khoa tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào nghiên cứu khoa học trong sinh viên, là sân chơi để các nhà khoa học trẻ sinh viên thỏa sức sáng tạo và bộc lộ niềm đam mê nghiên cứu Khoa học của mình.

 

Năm 2017, các thành viên tham gia hội đồng đánh giá chất lượng đề tài ngoài các giảng viên hiện đang giảng dạy tại Khoa, Ban lãnh đạo Khoa đã mời thêm một số giảng viên hiện đang công tác các doanh nghiệp của ngành tham gia như  Ths Lê Minh Tuấn Giám đốc khu vực Châu Á công ty Vmax, Ths Lê Hồng Hà Phó chủ tịch hội Tin học Việt Nam, Giám đốc công ty HTC chuyên về các giải pháp công nghệ và an toàn an ninh mạng, PGS TS Nguyễn Minh Dân nguyên trưởng ban kiểm soát tập đoàn VNPT.

 

Rất nhiều đề tài tham dự hội nghị, theo nhận xét của các thành viên hội đồng đánh giá, đều quan tâm đến tính cấp thiết của vấn để cũng như  khả năng ứng dụng trong thực tiễn của đề tài.

 

Giải A chung cuộc đã thuộc về đề tài “Bản đồ đo kiểm chất lượng ô nhiễm môi trường” do nhóm sinh viên K16, Khóa 2013 – 2017 thực hiện. Đề tài của các bạn sẽ tiếp tục được gửi đi dự thi cấp trường

JSN Solid template designed by JoomlaShine.com