Hotline

Đối thoại với sinh viên năm 2017

Đối thoại với sinh viên năm 2017

 

 

Sáng 21.4.2017 tại cơ sở đào tạo của Khoa CN Điện tử - Thông tin 62 Phan Đình Giót đã diễn ra Buổi đối thoại giữa sinh viên với lãnh đạo Khoa. 

Đến dự buổi đối thoại, ngoài ban lãnh đạo, các giảng viên trong Khoa còn có đại diện các thầy, cô là lãnh đạo các phòng ban trong nhà trường: Thầy Phan Minh Tuấn, Phó trưởng phòng CTCT&CTSV, Thầy Nguyễn Việt Hùng Phó trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng, thầy Nguyễn Đắc Trung, Phó trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, cô Nguyễn Thu Hà đại diện phòng Quản lý Đào tạo.

 

 

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Khoa và nhà trường với mục đích tạo ra một diễn đàn cởi mở, để sinh viên có cơ hội đánh giá những việc đã làm được trong công tác quản lý, đào tạo của Khoa, qua đó đóng góp ý kiến để công tác quản lý, đào tạo, phục vụ người học càng ngày càng hoàn thiện hơn. Bên cạnh đó đây cũng là một kênh thông tin để Ban Lãnh đạo Khoa kịp thời nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng, các mối quan tâm cũng như tư tưởng của sinh viên để kịp thời có các chính sách phù hợp để động viên, khích lệ các em.

 

 

Buổi đối thoại đã diễn ra trong không khí hết sức chân thành và cởi mở. Rất nhiều câu hỏi đã được các bạn sinh viên đặt ra cho Ban lãnh Đạo Khoa và được Ban lãnh đạo Khoa trả lời thỏa đáng.

 

 

Sau buổi đối thoại, các ý kiến, đề xuất của sinh viên sẽ được tập hợp và tiếp tục gửi lên cấp Nhà trường.

JSN Solid template designed by JoomlaShine.com